Over แอปทำ โปสเตอร์ นามบัตร และสื่ออื่นๆ

สร้างแบรนด์ของคุณเอง กล้วยๆบันเทิงใจ รวมทั้งเร็วทันใจ ปรับแก้รูปภาพและก็วิดีโอเพื่อสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมให้โลกตะลึงงัน

Over เป็นทุกอย่างที่คุณอยากได้ สำหรับนักการตลาด สร้างแบรนด์หรือ ทำโปสเตอร์ นามบัตร ใบปลิว แผ่นพับ ด้านเครือข่ายสังคม Over จะช่วยคุณสร้างคอนเทนต์ที่น่าประทับใจ รวมทั้งทำให้แบรนด์ของคุณสะดุดตา ด้วยเทมเพลสวยปภาพและก็วิดีโอที่คัดสรรมาอย่างงดงาม ทั้งยังปรับปรุงได้ง่ายสุดๆ ยิ่งดีไปกว่านั้นเป็น ไม่ต้องจบการศึกษาด้านวางแบบมาก็สามารถใช้ Over รวมทั้งทำรูปงามได้

เพิ่มใจความแล้วก็กราฟิกให้กับรูปภาพและก็วิดีโอของคุณดูดี ตั้งแต่การซ้อนภาพแบบระดับโปร ไปจนกระทั่งการเติมแบบกราฟิกที่ดูดีมีสไตล์ ปรับปรุงแก้ไขแล้วก็ปรับแก้วิดีโอได้ไม่ยากดังรูปภาพ Over ช่วยคุณสร้างแบรนด์แล้วก็ผลงานระดับมือโปร ในสไตล์ของคุณเอง

เหตุผล 3 อย่างที่ Over จะเป็นอุปกรณ์ที่สนุกสนานและก็ทรงอำนาจสูงที่สุด สำหรับเพื่อการตลาดรวมทั้งการสร้างแบรนด์ของคุณ

• สร้างแรงผลักดันรวมทั้งพรีเซนเทชั่นแบรนด์ ด้วยเทมเพลตที่สวยระดับมือโปรที่คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม กว่าหนึ่งพันเทมเพลต ทั้งปรับแก้เพิ่มให้ถูกใจได้เต็มกำลัง

• ปรับปรุงแก้ไขการออกแบบของคุณด้วยสีสัน คำพรรณนา วิดีโอ รูปถ่าย กราฟิก แล้วก็แบบอักษร ที่ตรงดวงใจแล้วก็กับแบรนด์ของคุณได้ทุกเมื่อ

• สร้างทุกสิ่งได้ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณ สบาย รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์

เสนอเรื่องราวบนเครือข่ายสังคมของคุณที่เด่นกว่าคนใด ด้วยเทมเพลต Instagram Story ที่น่าดึงดูด โพสต์ Facebook แบนเนอร์ โลโก้ และก็ฯลฯ ปรับแก้จากที่ปรารถนาแล้วโพสต์ลง Twitter Facebook Instagram รวมทั้งวิถีทางเครือข่ายสังคมอื่นๆได้ในทันที นับเป็นวัสดุที่พรีเซนเทชั่นแบรนด์ของคุณให้เป็นด้ามจับตามองบประมาณนโซเชียลเน็ตเวิร์คได้อย่างแน่แท้

สร้างแคมเปญการตลาดขนาดใหญ่ครั้งถัดไปด้วย Over:

• เลือกเทมเพลตหรือแบบตัวหนังสือ สำหรับโพสต์โซเชียลเน็ตเวิร์ค โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ใบปลิว รวมทั้งสื่ออื่นๆพวกเรามีนานัปการให้เลือก

• ปรับปรุงแก้ไข แก้ไขรูปภาพหรือวิดีโอตามที่ใจต้องการ

• เพิ่มเติมอีกกราฟิก คำชี้แจงภาพ หรือโลโก้ ให้ออกแบบเด่นน่าดึงดูด

• โพสต์ลงเครือข่ายสังคมได้โดยตรงจากในแอพ

นอกจากไปจากเทมเพลตที่คุณสมามารถแก้ไขได้ตามความจำเป็นแล้ว เปลี่ยนแปลงเรื่องยากให้เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นด้วยคณะทำงานของพวกเราที่มีอีกทั้งดีไซน์เนอร์ ผู้ชำนาญด้านโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็การสร้างแบรนด์ ที่พร้อมให้คำปรึกษา แชร์เทรนด์ใหม่ๆแล้วก็ข้อมูลที่น่าดึงดูด เพื่อช่วยคุณสร้างแบรนด์ที่สะดุดตา เพียงแต่เข้าไปมองข้อมูลรวมทั้งแรงดลใจถึงที่เหมาะตัวเลือกรายการอาหาร Discover ข้างในแอพ

ต้องการให้ Blog ของคุณเด่นน่าประทับใจ? ต้องการสร้างธุรกิจขนาดใหญ่? อยากจัดการรายละเอียดโซเชียลเน็ตเวิร์คให้กับบริษัทของคุณ? ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์หรือธุรกิจใดๆคุณสามารถทำเป็นทุกๆอย่างด้วยการใช้ Over

ดาวน์โหลด Over วันนี้ แล้วสร้างโปสเตอร์ ใบปลิว ของคุณแค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส

หลักเกณฑ์การลงทะเบียนรวมทั้งราคาของ OVER PRO

Over Pro มีการยืดอายุสมาชิก 2 แบบ:

฿ 479 ต่อเดือน
฿ 3,200 ต่อปี

สมาชิก Over Pro ของคุณจะยืดอายุอัตโนมัติเมื่อจบช่วงเวลาสมาชิก แล้วก็บัตรเครดิตของคุณจะถูกเรียกเก็บเงินผ่านบัญชี iTunes ของคุณ คุณสามารถยับยั้งการยืดอายุอัตโนมัติได้ตลอดระยะเวลาจากการตั้งค่าบัญชี iTunes ของคุณ โดยพวกเราไม่มีแนวทางคืนเงินสำหรับส่วนที่มิได้ใช้งานในช่วงเวลาสมาชิกที่ยับยั้ง นอกเหนือจากนี้ยังสามารถหยุดการยืดอายุที่ตัวเลือกรายการอาหาร “Manage Subscription” ที่รายการอาหารการตั้งค่าแอพ

พิมพ์โปสเตอร์ ราคาถูกสุดๆ‎ http://eprint.q-ads.com/ โปสเตอร์ โบรชัวร์ ใบปลิว แผ่นพับ แคตตาล๊อก งานพิมพ์คุณภาพดี กดเลย! โปสเตอร์คุณภาพดี ส่งฟรีทั่วไทยด่วน 2 วัน อัพโหลดไฟล์งาน และ รอรับสินค้าได้เลย ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ลูกค้าต่างไว้วางใจ การบริการเป็นเลิศ พร้อมช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอน ระบบแจ้งเตือนผ่าน SMS ฟรี การบริการลูกค้าเป็นเลิศ ส่งเร็วและฟรีทั่วไทย เห็นราคาได้ทันที ดูดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รับประกันคุณภาพ